Nếu bạn là người yêu thích việc sử dụng một sản phẩm xịt khoáng mà thành phần chỉ đơn thuần là nước khoáng thì có lẽ không xa lạ gì với hãng Avene. Thế nhưng, hãng Avene không chỉ sản xuất chai nước xịt khoáng mà còn rất nhiều những sản phẩm chăm sóc da khác. Vậy thì, mỹ phẩm avene của pháp có tốt không? Cùng tìm hiểu với mình thông qua bài viết hôm nay bạn nhen.

Đánh giá Mỹ phẩm Avene của Pháp

Avene là một trong những hãng mỹ phẩm chăm sóc da dịu nhẹ nhất từ ​​trước đến nay. Avene cũng là một thương hiệu tập trung vào nước khoáng thiên nhiên và những đặc tính làm dịu của nó. Tất cả các sản phẩm của Avene được tạo ra để chữa lành và làm dịu các loại da nhạy cảm. Bên cạnh đó, Avene còn là một thương hiệu dược mỹ phẩm hoạt động để chống lại làn da dễ kích ứng, làn da không dung nạp và làn da dị ứng.
Trên thực tế, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ hiệu thuốc nào ở Pháp không bán các sản phẩm chăm sóc da của Avene, đó là những sản phẩm must-have vì chúng có thể “xử lý” mọi vấn đề về da một cách nhẹ nhàng.
Chắc hẳn các bạn đã nghe về những lợi ích của nước khoáng Avene thông qua những chai xịt khoáng “quốc dân” Avene, và bây giờ có thể bạn đang tự hỏi liệu các sản phẩm khác trong dòng sản phẩm chăm sóc da của hãng mỹ phẩm avene của pháp có tốt không. Đây là một câu hỏi tuyệt vời, bởi vì thương hiệu chăm sóc da hàng đầu của Pháp này đã xây dựng dòng sản phẩm của mình xung quanh một thành phần nền tảng: nước khoáng từ một con suối tự nhiên. Theo lịch sử, loại nước này có những khả năng trị liệu đến nỗi công ty đã ra mắt một Trung tâm Thủy liệu pháp (Hydrotherapy Center), để cung cấp các phương pháp điều trị bằng nước khoáng chuyên dụng. Nhưng đối với những người tiêu dùng đang cân nhắc các sản phẩm chăm sóc da khác của Avene, câu hỏi thích hợp hơn là liệu nước khoáng vẫn có thể mang lại lợi ích cho da khi được phối hợp với các thành phần chăm sóc da khác. Để hiểu rõ hơn về những gì mà dòng sản phẩm chăm sóc da của Avene có thể mang lại cho bạn, hãy cùng xem xét một số sản phẩm do hãng cung cấp.

Nước xịt khoáng Avene Thermal Water

Không có sự thảo luận nào về các sản phẩm chăm sóc da của Avene trở nên đầy đủ mà không nhắc đến sản phẩm nước xịt khoáng Avene Thermal Water do hãng này cung cấp. Loại nước xịt khoáng này được lấy từ một con suối tự nhiên ở dãy núi Cevennes.

Xịt khoáng thiên nhiên Avene

Theo hãng Avene, có một số yếu tố làm cho nước khoáng có tác dụng chữa bệnh cho da:
Hàm lượng khoáng chất thấp: Một trong những lý do khiến các sản phẩm chăm sóc da của Avene được quảng cáo là có tác dụng chữa bệnh chính là hàm lượng khoáng chất thấp trong nước khoáng. Nước bình thường chảy ra từ vòi khá cứng – nó có nồng độ khoáng chất cao. Điều này có thể gây hại cho da, vì các khoáng chất có thể vẫn còn lưu lại trên bề mặt và loại bỏ dầu, do đó làm trầm trọng thêm các tình trạng như viêm, chứng đỏ mặt và bệnh vẩy nến.
Hàm lượng silicat cao: Vì silicat có thể điều hòa và làm dịu da, nồng độ cao của silicat trong nước khoáng có thể khiến da có cảm giác tốt hơn nước bình thường.
Độ pH trung tính: Một lợi ích khác của các sản phẩm chăm sóc da của Avene là nước khoáng có độ pH 7,5, được coi là trung tính. Theo hãng Avene, điều này mang lại hiệu quả làm dịu làn da. Tuy nhiên, một số chuyên gia chăm sóc da có thể đặt câu hỏi cho tuyên bố này, vì độ pH tự nhiên của da có xu hướng nằm trong khoảng 4,5 – 6,5, vì thế làm cho nước khoáng của Avene tương đối kiềm.
>> Xem thêm: Đánh giá chi tiết về xịt khoáng Avene
Ngoài xịt khoáng, dòng sản phẩm chăm sóc da của Avene cung cấp một loạt các sản phẩm, bao gồm sữa rửa mặt, serum dưỡng da mặt, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, tẩy da chết, và thậm chí cả các mặt hàng chăm sóc môi.

Sữa rửa mặt tẩy trang êm dịu Avene Gentle Milk Cleanser

Sữa rửa mặt Avene Gentle Milk Cleanser

Sản phẩm chăm sóc da của này của Avene được tạo ra để giúp loại bỏ lớp trang điểm đồng thời mang lại lợi ích chống oxy hóa được cung cấp bởi vitamin E và các thành phần dưỡng ẩm. Một số thành phần trong sữa rửa mặt này bao gồm nước khoáng Avene, để làm dịu da; vitamin E, để trung hòa tổn thương da; và axit hyaluronic, để dưỡng ẩm cho da.

Kem dưỡng ẩm cho da khô Avene Rich Compensating Cream

Kem dưỡng ẩm cho da khô Avene

Để làm dịu da khô, Avene cung cấp loại kem dưỡng ẩm đặc biệt này, được tuyên bố là giúp tăng cường hàng rào độ ẩm cho da trong khi sửa chữa tổn thương bằng các chất chống oxy hóa. Sản phẩm chăm sóc da của Avene này bao gồm các thành phần như glycerin, để giúp da giữ độ ẩm; một phức hợp của ceramide, để sửa chữa hàng rào độ ẩm tự nhiên; và vitamin E, do đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ của nó.

Gel tẩy tế bào chết da toàn thân Avene Gentle Body Scrub

Gel tẩy tế bào chết toàn thân Avene

Sản phẩm chăm sóc da của Avene này được thiết kế để tăng cường sức khỏe cho làn da thông qua việc tẩy da chết nhẹ nhàng. Thông qua việc sử dụng hạt jojoba, gel tẩy tế bào chết này đánh bật các tế bào da chết bị mắc kẹt trên bề mặt, để lộ làn da khỏe mạnh bên dưới. Ngoài việc loại bỏ làn da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời và da sần sùi, sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân này có thể giúp giảm các triệu chứng từ các tình trạng lành tính khác, như Keratosis Pilaris (Chứng dày sừng nang lông). Một số thành phần trong sản phẩm tẩy tế bào chết này bao gồm natri salicylat, một dạng của axit salicylic; hạt jojoba, để loại bỏ các tế bào chết; và nước khoáng độc quyền của hãng Avene.
Các đánh giá cho các sản phẩm chăm sóc da của Avene phần lớn là tích cực. Mặc dù một số người tiêu dùng đã trải qua kích ứng da và viêm, nhưng hầu hết đều có xu hướng có một trải nghiệm tích cực với các sản phẩm của hãng Avene.
Một trong những lý do để có được đánh giá tốt như vậy có thể là do những giá trị tổng thể mà người tiêu dùng nhận được, bao gồm giá trị tâm lý. Hãy xem xét điều này: Avene là một công ty mỹ phẩm của Pháp, chỉ riêng điều này đã “tự động” mang đến cho thương hiệu của mình một sự hấp dẫn nhất định gắn liền với sự tinh tế của nước Pháp. Thêm vào đó, công ty sử dụng một thành phần đặc biệt – nước khoáng – giúp củng cố thương hiệu của mình. Hơn nữa, các sản phẩm được bán giá với mức giá không quá đắt. Kết hợp tất cả các yếu tố này lại với nhau có thể tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ về giá trị chuyển thành những đánh giá tích cực cho các sản phẩm chăm sóc da của hãng.
Sau khi đọc xong bài viết này, nếu bạn vẫn còn nghi ngờ mỹ phẩm avene của pháp có tốt không thì có thể mua một trong những sản phẩm chăm sóc da của hãng Avene về sử dụng để kiểm chứng bạn nhen!

Give a Comment