Xin chào các bạn yêu vẻ đẹp tự nhiên,

Nhà 8 xây dựng lên Cộng đồng làm đẹp lành mạnh này từ xuất phát từ mong muốn “xanh hoá việc làm đẹp” bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu thuần tuý từ thiên nhiên, được canh tác sạch, lành tính, dễ tìm nhằm hạn chế các hoá chất độc hại trong các sản phẩm chăm sóc cơ thể, cải thiện sức khoẻ cơ thể cũng như mong muốn hạn chế dần các tác động tuy không cố ý nhưng gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.

Nhà 8 biết rằng câu trả lời cho làn da khoẻ mạnh và mượt mà chân thật nằm trong chính các thành phần thiên nhiên mà bạn sử dụng hằng ngày – đó là sức mạnh cũng như năng lượng để chăm sóc và tái tạo làn da. Các thành phần tự nhiên và lành tính nhất có thể hoà quyện với làn da, cho phép làn da được “hít thở – trao đổi chất – tự tái tạo một cách chăm chỉ” thay vì bao phủ, gây bí tắc với các dẫn xuất từ dầu khoáng hay các hoá chất kém lành mạnh.

Cộng đồng dựa trên tiêu chí chính là chia sẻ, học hỏi lẫn nhau các trải nghiệm tự làm đẹp bằng các nguyên liệu chính là từ thiên nhiên, dễ tìm, tiết kiệm mà đảm bảo sạch, an toàn. Bạn có thể tìm thấy các nguyên liệu này ngay trên kệ bếp của bạn, hoặc thú vị nhất là tự trồng trọt những cây đơn giản trong chính khu vườn nhỏ của mình, nhằm phong phú hơn, chủ động hơn cũng như lành mạnh hơn nguyên liệu để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc cơ thể hằng ngày.

Ngoài ra, chúng mình cũng sẽ chia sẻ các kiến thức căn bản của chăm sóc da, kinh nghiệm đã từng hoặc vẫn đang sử dụng các sản phẩm chứa hoá mỹ phẩm khác, chứ không chỉ gò bó trong khuôn khổ “thuần tự nhiên” đâu nha. Hihi
Hy vọng Nhà 8 sẽ cùng mọi người xây dựng và lan toả tinh thần khoẻ đẹp lành mạnh với thiên nhiên nha!

#nhà8 #làm_đẹp_lành_mạnh #khoẻ_đẹp_lành_mạnh

Các thành viên trong đội ngũ Nhà 8 (thường trực và không thường trực. hihi)
Tuy lý lịch có xíu lộn xộn, mỗi người học tập, nghiên cứu & làm việc ở những lĩnh vực khác nhau, nhưng tụi mình có chung sở thích thiết yếu là làm đẹp bản thân trước và mong muốn to bự nhất được ấp ủ cùng nhau là làm đẹp cho đời.
Nếu bạn có hứng thú hãy gia nhập với tụi mình nhé!

TÁM PHẠM – Cử nhân Mỹ thuật Công Nghiệp ĐHDL Văn Lang, HCM. Cử nhân Tâm lý học Quản lý nhân sự ĐH KHXH&NV.
Phương Từ – Cử nhân Công nghệ Hoá Sinh trường Đại học Công nghiệp HCM
EMILY NGUYỄN – Đã học Công Nghệ Kĩ Thuật Hóa Học tại ĐH Nông Lâm, HCM. Tốt nghiệp Chuyên viên ngành thẩm mỹ học (Esthetician) của trường Jade Baber Beauty College, C.A, Mỹ. Đang theo học Business Administration tại Evergreen Valley College, C.A, Mỹ.
KIN VUX – Cử nhân Báo chí truyền thông ĐH KHXH&NV – Cử nhân Tâm Lý học Quản lý nhân sự ĐH KHXH&NV.
THẢO NGUYỄN – Tốt nghiệp Chuyên viên ngành thẩm mỹ học (Esthetician) của trường Jade Baber Beauty College, C.A, Mỹ. Đang theo học Business Administration tại Evergreen Valley College, C.A, Mỹ .
GIANG HÀ – Cử nhân Mỹ thuật Công Nghiệp ĐHDL Văn Lang, HCM.