Xịt khoáng là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay trong các công đoạn chăm sóc da hiện đại. Được xem là đại diện sán giá nhất cho các dòng mỹ phẩm bổ sung nước dạng lọng cho da cho đến hiện tại, xịt khoáng trở thành “thánh phẩm” cho da khô được không ít tín đồ phong tặng.
Ngoài việc mang đến cho người dùng cảm giác mát mẻ, thoải mái, xịt khoáng còn có khả năng bổ sung tức thời 10% đến 20% nước cho da khô. Đồng thời, các công dụng khác của xịt khóng như xoa dịu da bị cháy nắng, cố định và làm hài hòa lớp make up, loại bỏ dầu thừa, cân bằng pH da,… cũng được đánh giá rất cao. Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi dòng sản phẩm này được các chị em ưu ái đến thế. xịt khoáng nào tốt và được đánh giá cao nhất hiện nay. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu xem xịt khoáng hãng nào tốt nhất hiện nay để chị em cùng tham khảo và biết thêm nhé!

Xịt khoáng Avene

Đây chắc hẳn không biết là lần thứ bao nhiêu bạn nghe cái tên xịt khoáng Avene rồi đấy nhỉ? Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là xịt khoáng thuộc thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Pháp này chưa từng làm bất cứ ai thất vọng. Hãy thử làm một bài test, và bạn sẽ nhận ra rằng tín đồ của xịt khoáng Avene trải rộng trên khắp thế giới.

Xịt khoáng hãng nào tốt với xịt khoáng Avene

Xem chi tiết Đánh giá xịt khoáng Avene

Không phải một sự tung hô thương hiệu, nhưng thực chất hầu hết cá mỹ phẩm của Avene đặc biệt là xịt khoáng đều cực tốt. Một điều quan quan trọng khác bên cạnh chất lựng miễn bàn của xịt khoáng Avene là nó an toàn, thậm chí là tốt cho cả loại da nhạy cảm nhất. Do đó, như bạn đã biết, xịt khoáng Avene luôn được các bác sỹ da liễu kê đơn và khuyên dùng cho da nhạy cảm hay có vấn đề mẫn cảm cao với hóa chất.
Với bảng thành phần cực kỳ lành tính và không thể đơn giản hơn là 100% nước khoáng từ vùng phía tây nam Avène của Pháp, xịt khoáng Avene được chính minh lân sàng có khả năng điều trị các bệnh lý da liễu từ đơn giản đến phức tạp. Tóm lại, những loại khác thì không dám nói nhưng nếu được hỏi xịt khoáng hãng nào tốt thì chắc chắn có xịt khoáng Avene.

Xịt khoáng Vichy

Hãng mỹ phẩm Vichy của Pháp cũng là nơi cho ra đời dòng xịt khoáng cao cấp Vichy được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Nếu bạn dựa vào tiêu chí hiệu quả và an toàn để đánh giá xịt khoáng hãng nào tốt thì ngoài Avene, xịt khoáng Vichy là cái tên khá phổ biến.

Xịt khoáng hãng nào tốt với Xịt khoáng Vichy

Xem Đánh giá Xịt khoáng Vichy có tốt không?

Xịt khoáng Vichy có thành phần nước khoáng tinh khiết được lấy từ các núi lửa Auvergne với thành phần bao gồm 15 khoáng chất quý hiếm cùng các nguyên tố vi lượng. Chính vì vậy, xịt khoáng này có tác dụng cấp nước, giữ ẩm và bổ sung khoáng chất rất tốt cho da.
Ngoài ra, xịt khoáng Vichy cũng nổi tiếng với công dụng xoa dịu dị ứng trên da, kháng viêm, chống kích ứng và an toàn cho cả làn da nhạy cảm nhất.

Xịt khoáng The Face Shop

Xịt khoáng The Face Shop là sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc trong chăm sóc da và làm đẹp. Trong đó, dòng xịt khoáng lô hội của The Face Shop được đánh giá khá cao vệ hiệu quả thành phần cũng như độ an toàn.

Xịt khoáng hãng nào tốt với xịt khoáng The Face Shop

Bảng thành phần của xịt khoáng lô hội The Face Shop khá đơn giản và cực kỳ lành tính. Xịt khoáng này có thành phần chiết xuất từ 100% nguyên liệu thiên nhiên bao gồm nước khoáng tinh khiết và 90% tinh xuất xuất từ lá lô hội. Trong đó, khả năng kiềm dầu, dưỡng ẩm và ngừa mụn của xịt khoáng The Face Shop được đánh giá cao và nổi bật nhất.
Nếu bạn chưa tìm ra cho mình loại xịt khoáng hãng nào tốt nhất thì có thể tham khảo các gợi ý trên. Trên đây là 3 nhãn hiệu xịt khoáng được ưa chuộng và đánh giá cao nhất hiện nay mà bạn có thể trải nghiệm thử.

Give a Comment